mpmp1
Từ tháng 6/2022, Ngoài nội dung sát hạch lý thuyết 600 câu hỏi về luật giao thông, học viên khi thi GPLX lái xe ô tô sẽ phải thi thêm một nội dung thi mới đó là nội dung thi trên PHẦN MỀM MÔ PHỎNG. Để giúp quý học viên làm quen dần với nội dung Mô phỏng này, Trường TCN-GTVT Thanh Hóa hướng dẫn bạn cách Download tải phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông 2.0.0 mới nhất vào máy tính của mình. Phần mềm này do Tổng cục Đường bộ Việt Nam xây dựng giúp người dùng ôn luyện, không bị bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật.

Để cài đặt, mời các bạn làm theo các bước sau:

Lưu ý: Phần mềm của Cục đường bộ việt nam chỉ tương thích với hệ điều hành Windows
Trước hết, để có thể tải đúng được phiên bản phù hợp với máy tính của bạn thì bạn có tham khảo cách để xem phiên bản Windows mà máy mình đang sử dụng sau–>cách xem phiên bản Windows nào ở đây!

Bước 1: Tải phần mềm phù hợp với hệ điều hành của bạn

Link Tải phần mềm mô phỏng 2.0 (Bản cập nhật mới nhất ngày 18/01/2024) : (Bạn lựa chọn 1 trong các link để tải và chọn đúng phiên bản nhé). Mật khẩu giải nén (nếu có): mophonggiaothong2024

Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm

Sau khi download hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file đó ra bằng phần mềm giải nén WINRAR. Nhấn chuột phải và chọn “EXTRACT FILES“, điền mật khẩu giải nén : mophonggiaothong2024 và chờ cho file giải nén xong. Sau khi giải nén xong, bạn kích hoạt file “Setup.exe” và nhấn nút “Next” để bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm mô phỏng.
1
Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm 2 phần mềm bổ sung là “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” và “K-Lite Codec Pack“. Bạn đánh dấu vào tùy chọn cài đặt 2 phần mềm (như hình minh họa bên dưới), sau đó nhấn nút “Next” để tiếp tục.
2
Đánh dấu đồng ý tại hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Instal” để bắt đầu cài đặt phần mềm “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable“.
3
Sau khi hoàn tất cài “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” thì hộp thoại cài đặt phần mềm “K-Lite Codec Pack” sẽ được hiện ra. Bạn chọn “Normal“, sau đó nhấn “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn để nguyên các thiết lập mặc định trong khi cài đặt “K-Lite Codec Pack” . Nhấn nút “Next” tại các hộp thoại hiện ra tiếp theo để cài đặt phần mềm. Nhấn “Finish” tại hộp thoại cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt.
4
Sau khi cài xong K-Lite Mega Codec Pack các bạn quay trở lại hộp thoại cài đặt phần mềm “Ôn tập mô phỏng“, nhấn “Next” và nhấn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Kết thúc quá trình cài đặt bạn nhấn “Finish“.
5
6
7
8 1
Khi quá trình cài đặt phần mềm kết thúc, trên màn hình desktop của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng icon “OnTapMoPhong“, để sử dụng thì bạn nhấn chuột trái vào icon này để mở phần mềm Ôn tập mô phỏng tình huống giao thông nhé.
z5620153410568 1ae2620a2c5a82d4f3a49cb2637d5b43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top